Age of Empires IV sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết mới tại X019

Sau thời gian dài “kín tiếng”, Age of Empires IV bất ngờ được công bố sẽ xuất hiện trong chương trình Inside Xbox tại X019.

Kể từ lần công bố đầu tiên tại Gamescom 2017, các tin tức hay thông tin về Age of Empires IV gần như không được cập nhật. Nhằm “phá tan” sự im lặng ấy, Aaron Greenberg – tổng quản lý của Microsoft, mới đây đã tiết lộ rằng nhiều thông tin về tựa game “Đế Chế” mới sẽ được “bật mí” trên chương trình Inside Xbox tại X019.

Trong đoạn tweet của Aaron Greenberg không nhắc chính xác đến tựa game Age of Empires IV sẽ xuất hiện tại X019, nhưng dòng chia sẻ “A new Age is upon us at #X019” (tạm dịch: “Một Thời đại mới đang chờ đón tại #X019”) không để lại nhiều ấn tượng gì khác ngoài chữ “Age” được viết hoa đầu. Greenberg cũng chia sẻ một ảnh động có khả năng sẽ xuất hiện trong đoạn giới thiệu của tựa game.

Aaron Greenberg ➡️ X019 🇬🇧

@aarongreenberg

A new Age is upon us at

Embedded video

367 people are talking about this

Ngày X019 diễn ra bất ngờ trùng hợp với thời gian ra mắt của Age of Empires 2: Definitive Edition, nên khả năng họ công bố thêm nhiều chi tiết về Age of Empires IV để hâm nóng người hâm mộ là rất cao.

Hiện tại Age of Empires: Definitive Edition đã được mở bán trên Steam và Microsoft Store, tiếp đó là chương trình đặt trước Age of Empires 2: Definitive Edition với nhiều ưu đãi.

Chương trình Inside Xbox tại X019 sẽ diễn ra vào 3 giờ sáng ngày 15 tháng 11 và được phát trực tiếp trên Mixer.com – nền tảng phát trực tuyến của Microsoft. Mới đây, Microsoft đã ký hợp đồng với nhiều streamer nổi tiếng như Ninja và Shroud để stream độc quyền cho Mixer, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Twitch.