[PC|PS4] Kholat Việt Ngữ

[​IMG]

Hãy mua game bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất

Giới thiệu:
Kholat là tựa game kinh dị , phiêu lưu, Indie, được đồng phát triển và phát hành bởi IMGN.PRO – một Studio đến từ Ba Lan. Là một tựa game phiêu lưu khám phá với các yếu tố kinh dị, lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật là tại đèo Dyatlov – nơi xảy ra cái chết bí ẩn của chín người leo núi.

[​IMG]

Sau đó vô vàn những giả thuyết khác nhau đã được đưa ra nhưng vẫn chưa ai có thểm kiểm chứng. Người chơi sẽ được hòa mình vào khung cảnh vô biên của dãy núi Ural khắc nghiệt với nhiệm vụ là tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra tại sự kiện bí hiểm này. Kholat yêu cầu một mức cấu hình khá thấp vì vậy mà các bạn có thể thưởng thức phiên bản Tiếng Việt của tựa game một cách mượt mà.

Những hình ảnh trong game

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Về bản dịch:

Bản Tiếng Việt được dịch 100% từ ngôn ngữ Anh và được âm thầm thực hiện bởi bạn Hồng Linh để chuẩn bị cho những quả bom liên hoàn sắp tới của #gametiengviet. Mặc dù dự án chỉ có 2 thành viên kỹ thuật và biên dịch, biên tập nhưng vẫn được kiểm tra kỹ càng trước khi ra mắt để đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất. Giúp cho Kholat trở nên đậm đà và mặn mà hơn nữa. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Ngày ra mắt
04/08/2019

Những người thực hiện

Biên Dịch
Hồng Linh

Biên Tập
Hồng Linh

Kỹ Thuật
@Bánh Dừa Miền Tây

DOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN
Download patch tiếng Việt:
– 4share (222MB)
– Fshare (222MB)
Hướng dẫn cài đặt:
– Pass giải nén là gametiengviet.com
– Sau khi tải patch tiếng Việt về thì các bạn chép vào thư mục cài game. Ví dụ: “steamapps\common\KHOLAT”, và giải nén file [GameTiengViet] Kholat Tiếng Việt 1.0.rar (pass giải nén là gametiengviet.com) bằng cách chọn extract here, sau đó chạy patch “Kholat Tiếng Việt.exe” rồi nhấn vào nút cài đặt và thưởng thức!

Bản cho PS4 (gồm cả game)
– 4share (1.52GB)
– Fshare (1.52GB)

FAQ:
Q: Bản quyền có dùng Tiếng Việt được không?
A: Chắc chắn là được vì bản Kholat tiếng Việt được build trên source của bản Steam mà lúc trước nhóm có giới thiệu các bạn nhận game bản quyền free trên steam, giờ chỉ việc mở steam lên rồi nhấn nút cài đặt để thưởng thức thôi.