Shadow of the Tomb Raider ra mắt

Đến thời điểm chính thức công bố, Shadow of the Tomb Raider tung ra nhiều thông tin thú vị bao gồm cả bộ ảnh làm nền cho Facebook cũng như điện thoại.

Sau khi bị lộ một phần thông tin trước thời điểm chính thức ra mắt, Shadow of the Tomb Raider cho thấy mình vẫn còn nhiều thứ hấp dẫn hơn còn ẩn giấu chưa bị hé lộ. Trang web chính thức của game đã chuyển sang chế độ mở và cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng về phần game này.

Đầu tiên chính là đoạn trailer cinematic kéo dài gần 3 phút cho thấy cuộc chiến của Lara Croft với kẻ địch hiện đại và các thầy tế thuộc nền văn minh Maya. Các cảnh chiến đấu du kích trong rừng sâu và một đoạn kết như ác mộng khi cô đứng giữa nhóm kim tự tháp Maya và bầu trời bước vào nhật thực báo hiệu ngày tận thế đang đến.

Một ngày trước thời hạn chính thức công bố Shadow of the Tomb Raider, hàng loạt thông tin đã bị rò rỉ trên mạng cho thấy sớm một số khía cạnh của game này.

Đặc sắc nhất có lẽ là bộ “Fan Kit” mà game này cung cấp. Nó bao gồm nhiều quà tặng của Shadow of the Tomb Raider cho các fan “gộc” của mình như các ảnh concept art, bộ ảnh làm wallpaperbộ ảnh nền cho điện thoại được cắt theo kích cỡ chuẩn. Đặc biệt là bộ hàng chục ảnh được cắt theo kích cỡ chuẩn để làm ảnh nền và ảnh đại diện Facebook. Các fan có thể tải bộ fan kit này trên trang chủ của game hoặc tại đây.

Shadow of the Tomb Raider

Về thông tin, trang chủ cũng hé lộ một số mô tả như bổ sung kiểu chiến đấu trong rừng rậm. Các Tomb sẽ được nâng cấp để có chất lượng cao hơn và các câu đố sẽ “chết người” hơn. Hệ thống hành động dưới nước với nhiều hang hốc dưới đáy nước cũng được hé lộ, có thể trong Shadow of the Tomb Raider chúng ta sẽ có thời lượng lặn và thao tác dưới nước nhiều hơn các bản trước.

Shadow of the Tomb Raider

Game cũng giới thiệu hệ thống Season Pass cung cấp hàng loạt nội dung bổ sung cho game chính như 7 hướng đi mới được gọi là “path”, mỗi cái sẽ có nội dung mới, nhiệm vụ mới, vũ khí mới, kỹ năng mới và Challenge Tomb. Challenge Tomb đầu tiên sẽ cho phép người chơi co-op với bạn chơi và giải bằng cách hợp tác cùng nhau thực hiện. Bên cạnh đó người mua Season Pass cũng sẽ được tặng các bộ trang phục, vũ khí, kỹ năng riêng ngay trong ngày ra mắt.

Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider sẽ phát hành trên 3 hệ máy là PC, Xbox One và PlayStation 4 vào ngày 14/9/2018 tới. Game sẽ có 5 phiên bản bán ra bao gồm Standard, Deluxe, Season Pass, Croft Edition và Ultimate Editon (Collector). Các phiên bản được mô tả bằng một hình thiết kế theo dạng lịch của người Maya khá độc đáo.

Shadow of the Tomb Raider

Ngoài ra, một lịch Maya khác cũng được nhà phát hành Square Enix trưng ra, đó là lịch trình mà game sẽ góp mặt từ đây cho đến năm sau bao gồm các sự kiện lớn như E3, Gamescom hay các mốc phát hành DLC.

Như vậy, việc chính thức công bố Shadow of the Tomb Raider đã được Square Enix hoàn tất, những gì còn lại mà các fan cần làm là sử dụng fan kit và chờ đợi các mốc thời gian trên lịch trình đã biết thêm thông tin cho đến ngày ra mắt chính thức.

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *