God of War Ragnarok sẽ có cái kết bất ngờ, nhưng không thể tránh khỏi, có thể là dấu chấm hết cho Kratos

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với IGN, ông Eric Williams – giám đốc phụ trách phát triển của God of War đã chia sẻ những thông tin mới nhất xoay quanh siêu phẩm God of War Ragnarok sẽ chính thức ra mắt trong tương lai. Điểm nổi bật nhất có lẽ là chia sẻ về cái kết của God of War sau khi đã chính thức xác nhận đây là phần chơi cuối cùng lấy bối cảnh Bắc Âu. Williams chia sẻ rằng “cái kết của God of War Ragnarok là sự bất ngờ, nhưng không thể tránh khỏi.”.

God of War Ragnarok sẽ có cái kết bất ngờ, nhưng không thể tránh khỏi, có thể là dấu chấm hết cho Kratos - Ảnh 1.

Sau những chia sẻ này rất có thể GoW Ragnarok không chỉ là dấu chấm hết cho bối cảnh Bắc Âu mà còn là dấu chấm hết cho một biểu tượng – Kratos. Điều không thể tránh khỏi có lẽ là sự kiện Ragnarok và là lời tiên tri trên vách đá ở phần cuối của GoW 4.

God of War Ragnarok sẽ có cái kết bất ngờ, nhưng không thể tránh khỏi, có thể là dấu chấm hết cho Kratos - Ảnh 2.

Bức tranh tường mô tả cái chết của Kratos dưới bàn tay của Atreus, tiếp tục lời nguyền “giết cha” chưa bao giờ kết thúc. Một số game thủ tin rằng đó có thể là Tyr, nhưng một số người khác cho biết đó là Odin hoặc Thor, nhưng chắc chắn rằng cái chết của Kratos dường như đã được định sẵn từ trước.

God of War Ragnarok sẽ có cái kết bất ngờ, nhưng không thể tránh khỏi, có thể là dấu chấm hết cho Kratos - Ảnh 3.

Dù vậy rất có thể điều bất ngờ sẽ xảy ra như một phép màu để cho nhân vật biểu tượng Kratos sẽ hiện hữu một cách nào đó. Cho đến bây giờ tất cả vẫn chỉ là những giả thuyết và chưa có gì được xác thực bởi nhà phát triển.

Tin tốt là, cái chết của Kratos dù có xảy ra nhưng không có nghĩa là dòng game God of War sẽ kết thúc. Có lẽ giống như cha mình, Atreus du hành đến một vùng đất mới sau khi đuổi những người Bắc Âu khỏi Ragnarok, và câu chuyện tiếp tục với một nhân vật mới có thể chơi được. Tất cả vẫn còn phải xem Santa Monica Studio đang muốn là gì cho Kratos và Atreus hậu Ragnarok hiện vẫn còn là một bí ẩn.

God of War Ragnarok sẽ ra mắt vào năm 2022 trên hệ máy PS4 và PS5 với nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ giọng nói khác nhau.