nhiệm vụ và thành tích bí mật trong GTA 5

GTA 5 trông vậy mà còn nhiều điều chưa ai khám phá được lắm.

Trong Grand Theft Auto 5 các truyền thuyết đằng sau thành phố Los Santos hết sức đáng kinh ngạc. Rockstar Games đã liên tục thiết kế các thế giới ảo ngoạn mục với đầy đủ những điều hấp dẫn để khám phá và đang chờ đợi được khám phá. Trong số 58 thành tích và danh hiệu của trò chơi, 15 trong số đó là bí mật, chỉ được phát hiện khi hoàn thành. Và với một trò chơi xuất sắc nhưng ngốn thật nhiều thời gian để các game thủ có thể “vọc vạch” đến chân tơ kẽ tóc, hãy cùng đến với những thành tích và danh hiệu bí mật của GTA Online trong bài viết này để làm cho cuộc sống của bạn ở Los Santos dễ dàng hơn một chút.

Welcome to GTA 5

Những nhiệm vụ và thành tích bí mật trong GTA 5 mà có thể ngay cả các game thủ kỳ cựu chưa chắc đã biết tới - Ảnh 1.

Sau phần mở đầu với sự tham gia của Michael De Santa ở Bắc Yankton, bạn sẽ nhập vai Franklin Clinton trong một vài nhiệm vụ và giành được thành tích mười điểm “Welcome to Los Santos” sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện đầu tiên của Franklin, “Franklin and Lamar.” Cuộc phiêu lưu này giao cho bạn cùng người bạn thân Lamar việc lấy lại một cặp xe thể thao sang trọng, đua chúng qua trung tâm của đô thị đầy nắng bằng cách sử dụng khả năng “Driving Focus” đã làm nên thương hiệu của Franklin, và cuối cùng đưa chúng trở lại đại lý ô tô Simeon Yetarian để lãnh phần thưởng.

Vụ trộm trang sức

Những nhiệm vụ và thành tích bí mật trong GTA 5 mà có thể ngay cả các game thủ kỳ cựu chưa chắc đã biết tới - Ảnh 2.

Đây là nhiệm vụ trộm cướp đầu tiên trong cốt truyện chính của GTA 5 với sự tham gia của các nhân vật chính. Michael De Santa và Franklin Clinton. Michael cần tiền mặt nhanh chóng để thanh toán cho trùm ma túy bất chính Martín Madrazo, và phải cướp một cửa hàng trang sức Rockford Hills cùng với Franklin và đồng bọn. Bạn sẽ cần phải hoàn thành một vài việc để có được các thiết bị cần thiết cho vụ cướp và các nhiệm vụ chuẩn bị này khác nhau dựa trên cách tiếp cận của bạn. Cho dù bạn chọn cách tiếp cận trực diện hay lén lút, thì việc thoát khỏi hiện trường vụ án đều giống nhau. Và một khi đã dọn sạch Vangelico để trả lại Madrazo, “Diamond Hard” sẽ nằm trong tay áo của bạn.

Planes and assassinations

Những nhiệm vụ và thành tích bí mật trong GTA 5 mà có thể ngay cả các game thủ kỳ cựu chưa chắc đã biết tới - Ảnh 3.

Thành tích mười điểm / cúp đồng này sẽ mở khóa sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính “Caida Libre” với sự tham gia của Michael De Santa và Trevor Philips cùng với người bạn và chủ nhân trước đây của họ Martín Madrazo. Sau các sự kiện trong nhiệm vụ chính của câu chuyện “Mr. Richards”, bạn sẽ được mời đến nhà của Madrazo ở La Fuente Blanca, nơi hắn thuê bạn theo dõi và giết người em họ của hắn trước khi anh ta có thể làm chứng chống lại Madrazo trước tòa.

Vào vai Michael, bạn sẽ bắn hạ Air Emu Shamal, chở Javier đến Los Santos International với một khẩu súng trường hạng nặng; tiếp theo, bạn sẽ sắm vai Trevor đuổi theo chiếc máy bay gặp nạn để ám sát Javier và lấy lại những tài liệu nhạy cảm. Cuối cùng, một lần nữa trong vai Michael, bạn sẽ gặp Trevor, người (cảnh báo spoiler) tiết lộ với bạn một kế hoạch mới trong đầu: bắt cóc vợ của Madrazo.

Cướp xe bọc thép

Những nhiệm vụ và thành tích bí mật trong GTA 5 mà có thể ngay cả các game thủ kỳ cựu chưa chắc đã biết tới - Ảnh 4.

Bạn sẽ đạt được thành tích / cúp “Blitzed” bằng cách hoàn thành nhiệm vụ “Blitz Play”, đây là vụ cướp thứ ba trong cốt truyện chính của GTA 5. Một cuộc họp với các đặc vụ FIB: Steve Haines, Dave Norton và Andreas Sanchez tại Murrieta Oil Field tiết lộ kế hoạch của họ: “trưng dụng” một chiếc xe bọc thép chứa đầy tiền của Cơ quan Quan hệ Quốc tế bất hợp pháp. Sau khi Michael đưa ra kế hoạch, bạn sẽ phải hoàn thành một loạt các vụ trộm cắp trước khi bạn thực sự có thể bắt đầu, bao gồm mặt nạ, bộ đồ nồi hơi, xe chở rác, xe kéo và xe chạy trốn.

May mắn thay, bạn có thể tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ khác giữa các nhiệm vụ thiết lập này, có thể được hoàn thành theo thứ tự bạn chọn. Khi sự chuẩn bị đã hoàn tất, đây là lúc để diễn ra vụ cướp chính trong Cypress Flats. “Trò chơi blitz cổ điển” của Michael cũng đơn giản như phục kích xe tải an ninh, tiêu diệt cảnh sát và thực hiện một chuyến đi nhanh chóng đến Nhà của Devin.