10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2)

10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P1)

Jurassic World Evolution 2

Phát hành: 9/11

10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 1.

Trong Jurassic World Evolution 2, bạn sẽ vào vai người quản lý một công viên khủng long với hàng trăm cá thể khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải phát triển, mở rộng công việc đồng thời cũng nuôi dưỡng, bảo tồn và lai tạo ra những giống khủng long mới.

Một thế giới mở cho các fan của Công viên kỷ Jura thỏa sức sáng tạo. Đến với phiên bản lần này, game thủ sẽ có cơ hội tạo nên một huyền thoại mới trong Jurassic World. Một thế giới tự do thật sự, bạn có thể lựa chọn con đường của chính mình: Xây dựng cho trung tâm Khoa học, Giải trí và An ninh trong một thế giới không chắc chắn, nơi mà cuộc sống luôn buộc bạn tìm ra lối thoát.

Shin Megami Tensei V

Phát hành: 12/11

10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong Shin Megami Tensei V là một học sinh trung học năm ba, sống ở Tokyo. Mỗi ngày với anh trôi qua bình yên ở Học viện Jouin. Thế rồi một lần kia, khi anh cùng bạn bè đi ngang ga tàu điện ngầm Shinagawa trên đường từ trường về nhà, một vụ giết người đã xảy ra gần đó và ga phải đóng cửa. Nhân vật chính đi vào một đường hầm gần đó để tìm người bạn vừa bị chia tách bởi hỗn loạn. Nhưng đường hầm lại bất ngờ sập xuống khiến anh bất tỉnh.

Khi hồi phục tri giác, nhân vật chính xém chút không còn nhận ra một Tokyo quen thuộc nữa. Thành phố này đã bị tàn phá tới mức không khác gì một hoang mạc. Điều gì đã xảy ra? Liệu đây là một âm mưu được hoạch định sẵn hay thảm họa tự nhiên? Hãy tự mình đi tìm lời giải đáp với hành trình cùng Shin Megami Tensei V.

Battlefield 2042

Phát hành: 19/11

10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 3.

Battlefield 2042 là một tựa game multiplayer thuần túy cho phép 128 người chơi đối đầu với nhau trên 7 bản đồ lớn và vào vai 4 class khác nhau. Lần đầu tiên trong lịch sử Battlefield, game thủ sẽ có thể tham gia vào các trận chiến với 128 người chơi trên cùng một bản đồ.

Nhà phát triển DICE nói rằng 7 bản đồ là những địa điểm có thật ngoài đời khác nhau, môi trường khác nhau khi game ra mắt, mỗi bản đồ cung cấp trải nghiệm thiên tai luôn thay đổi khi các tòa nhà đổ nát và môi trường xấu đi khi các trận chiến diễn ra. Tựa game sẽ có content mới ra theo mùa và sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl

Phát hành: 19/11

10 game AAA mới sẽ ra mắt trong tháng 11/2021 (P2) - Ảnh 4.

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl là hai phiên bản làm lại cải tiến của bộ đôi trò chơi điện tử nhập vai phát hành năm 2006 Pokémon Diamond và Pearl, dự kiến được phát hành cho hệ máy Nintendo Switch vào cuối năm 2021.

Hai trò chơi được giới thiệu như là một phần của sự kiện kỷ niệm 25 năm Pokémon, cùng với Pokémon Legends: Arceus. Tựa game được phát triển bởi ILCA, phát hành bởi The Pokémon Company, dưới sự chỉ đạo của Ueda Yuichi và Masuda Junichi, đạo diễn của loạt trò chơi gốc.