Dragon Quest Monsters: The Dark Prince chính thức được công bố

Square Enix thông báo tựa game mới nhất trong dòng Dragon Quest Monsters, Dragon Quest Monsters: The Dark Prince sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 12 năm 2023, trên Nintendo Switch.

Như những phiên bản trước, tựa game này cho phép người chơi chỉ huy và chiêu mộ nhiều loại quái vật khác nhau để tham gia cùng họ trong một cuộc phiêu lưu mới hoành tráng.

Dragon Quest Monsters: The Dark Prince kể về Psaro, hoàng tử quỷ, người có lời nguyền ngăn cản anh làm hại quái vật. Do đó, anh trở thành một Monster Wrangler, chiêu mộ và chiến đấu cùng những con quái vật trên khắp thế giới giả tưởng Nadiria.

Trong suốt cuộc phiêu lưu này, các mùa sẽ luân phiên đều đặn qua Xuân, Hạ, Thu và Đông, điều này không chỉ thay đổi cảnh quan mà còn mở ra những khu vực mới và người chơi sẽ chạm trán với những quái vật khác nhau dành riêng cho mùa đó.

Dragon Quest Monsters: The Dark Prince là phần mới nhất trong dòng game Dragon Quest Monster, và là tựa game mới đầu tiên sau 7 năm. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1998 trên Game Boy Color, Dragon Quest Monsters: Caravan Heart là phần tiền truyện dành riêng cho Nhật Bản của Dragon Quest VII trên Game Boy Advance, sau đó là ba trò chơi Dragon Quest Monsters: Joker dành cho Nintendo DS và 3DS.

Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12 trên Nintendo Switch.