ATLUS giới thiệu nhân vật mới và hệ thống chiến đấu của Persona 5 Tactica

ATLUS

ATLUS đã phát hành thông tin mới và ảnh trong game cho Persona 5 Tactica, chi tiết thêm thông tin về câu chuyện của trò chơi và nhân vật mới Toshiro Kasukabe.

Persona 5 Tactica là một dự án được ATLUS công bố tại sự kiện Xbox Game Pass vừa qua. Trò chơi là phần ngoại truyện của tựa game đình đám Persona 5, với lối chơi mới và đồ họa mang phong cách chi bi.

Một cõi đất mới, được gọi là “Kingdom”

ATLUS

Nhóm Phantom Thieves of Hearts bị ném vào một vương quốc bí ẩn (Kingdom), nơi họ bị tấn công bởi một thế lực gọi là Legionnaires. Tuy đã cố gắng chiến đấu, thủ lĩnh của thế lực này – “Marie” – đã xuất hiện và tẩy não toàn bộ nhóm, ngoại trừ Joker và Morgana.

Với sự giúp đỡ của Erina, họ đã có thể trốn thoát khỏi sự kìm kẹp của Marie đến nơi ẩn náu của quân cách mạng. Nhưng không hiểu sao nó lại giống hệt quán cafe quen thuộc Leblanc!

Đây không phải là Palace quen thuộc. Vậy cõi đất mới được gọi là Kingdom này là gì? Tại sao Leblanc lại ở đây? Giải cứu những thành viên Phantom bị tẩy não và giải quyết những bí ẩn của Kingdom!

“Vương quốc Marie”: Chủ đề là… Một đám cưới!?

ATLUS

Vương quốc Marie, nơi bạo chúa Marie và đội quân Legionnaires cai trị. Lý do khiến Marie, người quá gắn bó với quyền lực, ngược đãi người dân là… một đám cưới hoành tráng!?

Thực hiện một thỏa thuận để giúp “Cách mạng”, Joker và Morgana quyết định trước tiên sẽ giải cứu các thành viên còn lại của Phantom Thieves. Tuy nhiên, bị nhốt trong nhà tù là một người đàn ông tên là “Toshiro Kasukabe.”

Toshiro Kasukabe là một chính trị gia đến từ thế giới thực, nhưng không nhớ gì về cách anh ta đến thế giới này và lý do tại sao anh ta bị cầm tù.

Tuy có những nghi ngờ nhất định, Joker quyết định sẽ chờ xem mọi chuyện sẽ ra sao. Cùng lúc đó, Marie cũng công bố là đã tìm được bạn đời của mình!?

Nhân vật mới Toshiro Kasukabe (lồng tiếng bởi Tomoake Maeno)

Một thành viên trẻ của Quốc Hội được đồn đại là Thủ tướng tiếp theo. Anh bị cầm tù sau khi lang thang vào cõi đất Kingdom. Sau khi được giải cứu bởi nhóm Phantom Thieves anh quyết định tham gia nhóm và hợp tác với họ.

Toshiro Kasukabe suy nghĩ rất logic và rất tháo vát, anhcó thể nhìn vào một tình huống từ góc độ cao hơn, và là kiểu người chỉ huy. Mặc dù vậy, anh ấy rất sợ chiến đấu và bị thương, vì vậy anh ấy luôn tìm kiếm con đường an toàn nhất.

Hiện tại, ATLUS dự kiến sẽ được đưa Persona 5 Tactica lên kệ vào ngày 17/11 sắp tới trên Game Pass, Xbox One, Xbox Series X, PS4, PS5, Switch và PC (Microsoft Store và Steam).