Bản beta của Assassin’s Creed Codename Jade hẹn ngày ra mắt –

Assassin's Creed

Phiên bản beta của Assassin’s Creed Codename Jade sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8.

Đợt thử nghiệm beta kín sẽ có thể được phát hành trên Android và iOS. Các game thủ có thể đăng ký thông qua trang web chính thức của trò chơi.

Codename Jade là một trò chơi miễn phí do bộ phận Level Infinite của Tencent phát hành, sau khi Ubisoft công bố quan hệ đối tác chiến lược lớn với công ty Trung Quốc vào năm ngoái.

Level Infinite miêu tả về trò chơi:

“Khám phá hành trình của Xia trong Assassin’s Creed Codename Jade, lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ ba trước Công nguyên, vào thời của một trong những triều đại thống nhất đầu tiên ở Trung Quốc.

“Kỷ nguyên chưa từng có về thương mại và trao đổi văn hóa giữa Đông và Tây chỉ mới bắt đầu, nhưng kéo theo đó là những thách thức và mối đe dọa mới đang rình rập trong bóng tối.

“Từ Vạn Lý Trường Thành bên ngoài biên giới của đế chế đến kinh đô Hàm Dương, hành trình xuyên qua một thế giới chứa đầy lịch sử cổ đại và những nguy hiểm tiềm ẩn. Tự vệ trước sự tấn công của quân Hung Nô và làm việc để phá bỏ các âm mưu, đảm nhận trách nhiệm lớn hơn và đối mặt với những thách thức mới.”

Assassin's Creed

Level Infinite cũng hứa trò chơi sẽ có một thế giới mở rộng lớn để khám phá.

“Bước vào Trung Quốc cổ đại và hành trình qua 2.000 năm lịch sử. Khám phá các triều đại danh giá của phương Đông, bảo vệ Vạn Lý Trường Thành và khám phá bí mật của các chiến binh đất nung. Trải nghiệm phong cảnh ngoạn mục của Hàm Dương, trung tâm hoàng gia và hòa nhập với các thương gia phương đông.”

Vào năm ngoái, vài phút lối chơi của Assassin’s Creed Codename Jade cũng đã vô tình bị lộ, cho chúng ta thấy cái nhìn sơ bộ về tựa game.