Pearl Abyss giới thiệu Crimson Desert tại Gamescom 2023 Opening Night Live – Tin Game

Pearl Abyss

Nhà phát triển và phát hành Pearl Abyss đã tiết lộ trailer lối chơi mới cho Crimson Desert tại sự kiện Gamescom 2023 Opening Night Live.

Đoạn trailer lối chơi của Crimson Desert đã thể hiện nhiều yếu tố quan trọng của tựa game, với những phân cảnh có chất lượng đồ họa cao được xây dựng trên engine của riêng Pearl Abyss mang tên “Blackspace”.

Crimson Desert kể câu chuyện của nhân vật chính, Kliff, người đang điều tra các sự kiện xảy ra ở vùng “Hernand” và bắt đầu cuộc hành trình tung hoành ngang dọc thế giới rộng lớn.

Với đoạn video dài hơn 3 phút, Pearl Abyss đã giới thiệu yếu tố đồ họa chi tiết cao và làm nổi bật lối chơi nhập vai, chẳng hạn như khả năng tương tác với môi trường và NPC.

Đoạn giới thiệu cho thấy những pha chiến đấu đa dạng, từ các động tác đấu tay đôi và đấu vật cho đến cách người chơi có thể sử dụng nhiều đồ vật khác nhau (và môi trường xung quanh) để chống lại kẻ thù trong thế giới mở phong phú của Crimson Desert.

Từ các trận đấu trùm, cho đến những cuộc đấu tay đôi và chiến đấu chống lại các nhóm kẻ thù lớn, đoạn trailer làm trình diễn những trận chiến phấn khích, thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng cơ chế đa dạng.

Không chỉ vậy, đoạn trailer cũng cho thấy khả năng sử dụng khinh khí cầu để quan sát trên cao, khả năng leo trèo lên các tòa nhà và cây cối, nhảy qua các rào chắn cao và nhiều minigame khác nhau như câu cá, vật tay và thuần hóa ngựa hoang.