Sifu cho ra mắt bản cập nhật cuối cùng! – Tin Game

sifu-cho-ra-mat-ban-cap-nhat-cuoi-cung-tin-game

Sloclap vừa qua đã giới thiệu thêm nhiều yếu tố mới có mặt trong bản cập nhật nội dung cuối cùng của Sifu.

Bản cập nhật này được hãng làm đặc biệt cho những cá nhân “trình cao” trong cộng đồng người chơi và sẽ xoay quanh các thử thách Arena Challenge.

Trong bài đăng trên trang web của mình, Sloclap cho biết:

“Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về việc cung cấp thêm nhiều thử thách khó hơn, bản cập nhật này được thiết kế để phục vụ mong muốn của những người chơi có nhiều kinh nghiệm với tựa game, và họ sẽ chỉ có thể mở khóa các thử thách mới bằng cách hoàn thành các thử thách trước đó.”

Điều khiến nhiều người để ý nhất chính là bản cập nhật giới thiệu thêm 6 sàn đấu mới cùng với 75 thử thách khó nhằn và 8 hiệu ứng (Modifier) thú vị. Ngoài ra, còn có khả năng tùy chỉnh mọi yếu tố trong Custom Mode, tức cho phép bạn chơi lại từng thử thách với những hiệu ứng mà mình muốn.

Đây cũng chính là điều mà Sifu đã cố gắng đẩy mạnh ngay từ lúc ra mắt: cho phép người chơi điều chỉnh độ khó theo cả hai hướng.

Tất nhiên, không chỉ những “ông tay to” sẽ tận hưởng bản cập nhật này mà ngay cả những “con gà mờ” cũng sẽ cảm thấy rất vui khi trải nghiệm nó bởi vì hãng phát triển đã thêm 19 mã “cheat” mới, cho phép bạn sử dụng những tuyệt chiêu “bá đạo” cũng như thay thế một số đòn của bạn bằng những kỹ năng mới.

Không chỉ vậy, bản cập nhật còn mang đến 2 trang phục bắt mắt để bạn có thể trông thật ngầu trong lúc hạ gục từng tên địch.

Hiện tại, Sifu đã có có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam và Epic Games Store) ở mức giá 39.99 USD.

Tác giả