Titanfall 2 bất ngờ đón nhận một bản cập nhật mới! – Tin Game

titanfall-2-bat-ngo-don-nhan-mot-ban-cap-nhat-moi-tin-game

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2016, Respawn Entertainment vừa qua đã tung ra một bản cập nhật mới cho Titanfall 2.

Gần đây, máy chủ của tựa game gặp phải vấn đề khá là trầm trọng khiến cho người chơi bị ngắt kết nối một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên trong những ngày gần đây, vấn đề này cùng với nhiều lỗi nhỏ khác đã được Respawn “vá” lại hoàn toàn.

Một trong những điều thú vị nhất được có mặt trong bản cập nhật chính là Nessie – con thú nhồi bông trong Apex Legends – giờ đây đã xuất hiện trong game.

Không chỉ vậy, trong bản cập nhật mới nhất của Apex Legends, Respawn đã “ấp mở” một dự án mới bằng một dòng chữ ngắn và đầy bí ẩn.

“Đường truyền đến… Đối tượng: Nessie… 1394521200, 1477638000, 1549267200.”

Bản cập nhật của Apex Legends đã đề cập đến Nessie và bản thân con thú nhồi bông giờ đây cũng đã xuất hiện trong Titanfall.

Mặc dù vậy, điều đáng để ý nhất lại chính là dãy số.

Không lâu sau khi bản cập nhật của Apex Legends được tung ra, nhiều cá nhân “não to” đã phát hiện ra những dãy số này đã được viết theo hệ thống thời gian Unix và sau khi giải mã, chúng hiện lên ngày ra mắt của TitanfallTitanfall 2 và Apex Legends.

Sau khi thông tin này được lưu truyền trên các trang mạng xã hội, không ít “fan cứng” đã đưa ra giả thuyết là Respawn đang thực hiện một dự án mới.

Hiện tại, chúng ta không biết liệu Respawn Entertainment đang thực hiện hậu bản cho Titanfall 2 hay một dự án mới lấy bối cảnh trong vũ trụ của Titanfall.

Khả năng đây là bản Titanfall mới cũng khá là thấp bởi vì vào tháng Sáu năm nay, chúng ta biết được rằng chính Respawn Entertainment đã hủy Titanfall 3 (không phải EA) để theo đuổi Apex Legends.

Tác giả