Phiên bản Nintendo Switch của Mortal Kombat 1 nhận gạch đá từ cộng đồng game thủ – Tin Game

Phiên bản Nintendo Switch của Mortal Kombat 1 đang nhận sự chỉ trích mạnh mẽ từ nhiều người hâm mộ và các kênh truyền thông.

Trong khi NetherRealm Studios phát triển phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của Mortal Kombat 1, thì phiên bản PC và Nintendo Switch lần lượt được xử lý bởi QLOC và Shiver Entertainment / Sabre Interactive.

Trong những ngày ra, nhiều người chơi đã lên các nền tảng truyền thông xã hội và diễn đàn trực tuyến để nêu bật sự khác biệt về đồ họa giữa phiên bản console thế hệ hiện tại và phiên bản Switch của Mortal Kombat 1.

Mặc dù phiên bản Switch chưa bao giờ được mong đợi sẽ sánh ngang với các phiên bản khác về mặt hình ảnh, nhưng việc hạ cấp đồ họa quá mức của trò chơi kết hợp với các vấn đề hiệu suất đáng kể đã khiến một số bình luận đặt câu hỏi tại sao game thủ Nintendo lại phải giá trá 70 USD — số tiền tương đương với các phiên bản khác trên hệ máy khác —cho một sản phẩm rõ ràng là kém chất lượng.

Các phiên bản dành cho console thế hệ hiện tại của Mortal Kombat 1 đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, đạt được 88 (Xbox Series X/S) và 86 (PS5) trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Cho đến nay, rất ít bài đánh giá về Switch đã được công bố và những bài đánh giá đó tương đối thấp.

Theo đánh giá của Nintendo Life, tổ chức đã đánh giá trò chơi 2/5 sao, “Mortal Kombat 1 các vấn đề về tốc độ khung hình, độ phân giải giảm lớn, các vấn đề về đầu vào và thời gian liên quan đến giảm hiệu suất, thiếu nội dung, lỗi phá game trong chế độ Invasion, thời gian tải lâu và menu không phản hồi”.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh so sánh đồ họa giữa phiên bản console thế hệ hiện tại và Nintendo Switch, được thực hiện bởi Youtuber ElAnalistaDeBits.

Tác giả

Mango

Mango

Chơi game từ khi còn nhỏ trên chiếc máy SNES, Mango sở hữu một gu trò chơi tương đối đa dạng. Tuy nhiên, vì có sở thích võ thuật nói chung và thể thao đối kháng nói riêng, Mango ưa chuộng nhất là những trò chơi đánh đấm, cụ thể hơn là dòng game Yakuza

https://chepgamemaytinh.com/link-tai-game-pc-chepgamemaytinh-com/