22 game PlayStation mới tháng 10-2023 – Lịch Phát Hành Game chepgamemaytinh.com

22 game PlayStation mới

22 game PlayStation mới – Trong tháng 10 của năm 2023, game thủ PS4 và PS5 sẽ được tiếp cận với 22 game PlayStation mới, cũng như bản cập nhật cho các sản phẩm đã ra mắt.

Nào, hãy cùng Vietgame.asia lướt qua danh sách 22 game PlayStation mới của tháng sau đây!

1. DISGAEA 7: VOWS OF THE VIRTUELESS – PS4/PS5

03/10/2023

Disgaea 7: Vows of the Virtueless là một trò chơi điện tử nhập vai chiến lược được phát triển và phát hành bởi Nippon Ichi Software.

Vương quốc ma quỷ Hinomoto đang thay đổi và thời kì của những chiến binh cao quý đang dần kết thúc. Bị cuốn vào cuộc hỗn loạn, samurai lười biếng Fuji và nữ fangirl võ sĩ đạo Pirilika đã buộc phải hợp tác với nhau khi họ chiến đấu chống lại chế độ chuyên chế, đồng thời khám phá ra ý nghĩa của danh dự và sự chuộc lỗi!

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu RPG chiến lược hoành tráng với đầy đủ các tính năng mới bao gồm Jumbification, Hell Mode, Item Reincarnation, tự động chiến đấu, cũng như các trận chiến xếp hạng trực tuyến!

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh đội của riêng mình với danh sách mạnh mẽ gồm hơn 40 lớp nhân vật. Disgaea 7: Vows of the Virtueless lớn hơn và mạnh hơn bao giờ hết!

2. SCORN – PS5

03/10/2023

Scorn là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ebb Software và được phát hành bởi Kepler Interactive.

Lấy bối cảnh trong một vũ trụ ác mộng, với những hình dạng kỳ quặc và bầu không khí u ám, Scorn được thiết kế xoay quanh ý tưởng “bị ném vào thế giới”, khi bạn bị cô lập và lạc vào thế giới khó chịu này.

Bạn sẽ khám phá các khu vực được kết nối với nhau, nhưng lại có hình thù khác nhau theo kiểu phi tuyến tính. Bản thân môi trường bất ổn của Scorn cũng là một nhân vật.

3. HELLBOY: WEB OF WYRD – PS4/PS5

04/10/2023

Hellboy: Web of Wyrd là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động đánh đấm roguelite được phát triển bởi Upstream Arcade và được xuất bản bởi Good Shepherd Entertainment.

Giống như truyện tranh, trò chơi đưa Hellboy vào một loạt các cuộc phiêu lưu vô cùng khác biệt và hoàn toàn độc đáo; và mặc dù những câu chuyện đó có giá trị riêng, nhưng chúng đều gắn liền với di sản bí ẩn của Ngôi nhà Bướm.

4. ASSASSIN’S CREED MIRAGE – PS4/PS5

05/10/2023

Assassin’s Creed Mirage là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Ubisoft Bordeaux và được Ubisoft phát hành.

Trong Assassin’s Creed Mirage, người chơi sẽ vào vai Basim, một tên trộm đường phố lanh lợi với những ảo ảnh ác mộng. Hành trình của Basim sẽ tìm kiếm câu trả lời hiện tượng này, cũng như công lý trước thế lực Templar.

Để làm được điều này, Basim sẽ gia nhập một tổ chức cổ xưa và hiểu được một tín ngưỡng mới—một tín ngưỡng sẽ thay đổi số phận của Basim theo những cách mà anh không bao giờ có thể tưởng tượng được.

5. SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION – PS4/PS5

06/10/2023

Sword Art Online: Last Recollection là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment.

Dựa trên giai đoạn anime “War of Underworld” của Sword Art Online, một câu chuyện mới mở ra với những thử thách khó khăn đang chờ đợi người anh hùng yêu quý của chúng ta, Kirito và những người bạn mới của cậu.

Người chơi sẽ vạch mặt Hiệp sĩ bóng đêm và tìm hiểu xem Kirito và phi hành đoàn có sống sót sau cuộc chiến không ngừng nghỉ chống lại các thế lực của Lãnh thổ bóng tối hay không!

6. THE LORDS OF THE FALLEN – PS5

13/10/2023

Lords of the Fallen là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Hexworks và được CI Games phát hành.

Lords of the Fallen giới thiệu một cuộc phiêu lưu hoành tráng, hoàn toàn mới trong một thế giới rộng lớn, kết nối với nhau lớn hơn năm lần so với trò chơi gốc.

Sau một thời đại chuyên chế tàn ác nhất, quỷ thần Adyr cuối cùng đã bị đánh bại. Nhưng các gã thần… không gục ngã mãi mãi.

Giờ đây, nhiều kiếp sau, sự hồi sinh của Adyr đang đến gần. Với vai trò một trong những Hiệp sĩ Thập tự chinh Bóng tối huyền thoại, người chơi sẽ hành trình qua cả cõi sống và cõi chết, trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách, những cuộc gặp gỡ nhân vật ly kỳ và cách kể chuyện sâu sắc, hấp dẫn. Huyền thoại của bạn sẽ là ánh sáng… hay huyền thoại bóng tối?

7. SPONGEBOB SQUAREPANTS: THE COSMIC SHAKE – PS5

16/10/2023

SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake là trò chơi đi cảnh 3D với nhân vật trọng tâm là SpongBob và cậu bạn Patrick trong cuộc hành trình giải cứu những người bạn của mình đang lạc trong các Wishworld.

Trò chơi đem đến nhiều thế giới với các chủ đề khác nhau, đồng thời cho phép SpongeBob biến hình lên đến 30 hình dáng khác nhau.

8. THE CALIGULA EFFECT 2 – PS5

17/10/2023

The Caligula Effect 2 là một trò chơi nhập vai theo lượt được phát triển bởi historia và được xuất bản bởi FuRyu.

Một búp bê ảo tên là Regret đã tạo ra thế giới Redo để cứu mọi người khỏi những hối tiếc trong quá khứ, bằng cách giam cầm họ trong một mô phỏng.

Tuy nhiên, “thiên đường” này bị rung chuyển đến tận cốt lõi khi một thần tượng ảo tên χ đột nhập vào thực tế ảo của Regret và khôi phục ký ức của một học sinh trung học về thế giới thực.

Để thoát khỏi Redo, họ thành lập lại Câu lạc bộ Go-Home, một nhóm kháng chiến tìm cách chiến đấu chống lại Regret và những người thi hành án của cô, Obbligato Musicians.

9. SONIC SUPERSTARS – PS4/PS5

17/10/2023

Trong Sonic Superstars, người chơi sẽ tham gia vào chuyến hành trình của Sonic, Tails, Amy và Knuckles tại hòn đảo Northstar, nơi cư ngụ của những sinh vật khổng lồ. Sonic cùng những người bạn sẽ phải ngăn chặn Dr. Eggman và Fang đang sử dụng những sinh vật tại đây cho kế hoạch xấu xa của hắn.

Ngoài nhân vật chính Sonic, người chơi còn có thể điều khiển Tails, Knuckles và Amy với những kỹ năng đặc trưng.

Một cơ chế khác là Emerald Powers, có thể được mở khóa bằng việc thu thập các Chaos Emeralds. Emerald Powers cho nhân vật một số kỹ năng đặc biệt như phân thân, trèo lên thác nước và lướt trên không trung.

10. SLENDER: THE ARRIVAL – 10TH ANNIVERSARY – PS5

18/10/2023

Bạn chỉ có một mình, không có ai đến giúp bạn, và sẽ không ai nghe thấy bạn hét lên. Slender: The Arrival là trò chơi điện tử chính chuyển thể chính thức của Slender Man, được tái tạo hiện tượng kinh dị online của Mark Hadley.

Được phát triển với sự cộng tác của Blue Isle Studios, Slender: The Arrival có cốt truyện hoàn toàn mới, đồ họa được cải thiện, giá trị chơi lại cao và quan trọng nhất là trải nghiệm kinh dị sinh tồn đỉnh cao.

11. ENDLESS DUNGEON – PS4/PS5

19/10/2023

Endless Dungeon là một trò chơi hành động chiến thuật roguelite, lấy bối cảnh trong vũ trụ Endless.

Chiêu mộ một nhóm anh hùng từ những người bị đắm tàu không gian, lao vào trạm vũ trụ bị bỏ hoang từ lâu và bảo vệ viên pha lê của bạn trước làn sóng quái vật không ngừng nghỉ… hoặc chết trong sự nỗ lực, và rồi thử lại một lần nữa

12. GANGS OF SHERWOOD – PS5

19/10/2023

Gangs of Sherwood là một trò chơi điện tử hành động hợp tác dựa trên câu chuyện của Robin Hood, được phát triển bởi Appeal Studios và được Nacon xuất bản.

Thông qua sức mạnh của những hòn đá phù thủy, đội quân của Cảnh sát trưởng Nottingham giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và người dân nước Anh chưa bao giờ bị áp bức đến thế…

Vào vai Robin, Marian, Friar Tuck hoặc Little John, bốn anh hùng với phong cách chơi độc đáo, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và lên đường cướp của người giàu, trao cho người nghèo.

13. INESCAPABLE: NO RULES, NO RESCUE – PS4/PS5

19/10/2023

Inescapable: No Rules, No Rescue là một trò chơi kinh dị xã hội được phát triển bởi Dreamloop Games và được Aksys Games xuất bản.

Lấy bối cảnh tại một khu nghỉ dưỡng trên đảo nhiệt đới, xoay quanh việc người chơi bị bắt cóc và buộc phải tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế độc ác với 10 người lạ. Khi kết thúc thời gian lưu trú trên đảo, bạn sẽ nhận được 500.000 USD.

Tuy nhiên, có 2 điều quan trọng, đó là trên hòn đảo này sẽ không có luật lệ nào cả, và cũng không có lối thoát.

14. GARGOYLES REMASTERED – PS4

19/10/2023

Gargoyles Remastered là một trò chơi đi cảnh 2D được phát triển và phát hành bởi Empty Clip Studios. Đây là phiên bản làm lại tân trang của tựa game cổ điển Gargoyles.

Sống lại cuộc hành trình hoành tráng của Goliath và Gargoyles với hình ảnh, hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh được cải thiện, tất cả đều lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng.

15. HOT WHEELS UNLEASHED 2: TURBOCHARGED – PS4/PS5

19/10/2023

Hot Wheels Unleashed 2: Turbocharged là một trò chơi điện tử đua xe được phát hành và phát triển bởi Milestone S.r.l., dựa trên thương hiệu đồ chơi nổi tiếng.

Hot Wheels Unleashed 2: Turbocharged sẽ có sự xuất hiện của 130 chiếc xe từng được hãng sản xuất mô hình, cũng như hệ thống nâng cấp riêng biệt cho chúng.

16. MARVEL’S SPIDER-MAN 2 – PS5

20/10/2023

Marvel’s Spider-Man 2 là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Insomniac Games và được Sony Interactive Entertainment phát hành.

Người Nhện Peter Parker và Miles Morales phải đối mặt với thử thách tuyệt đối về sức mạnh của họ, khi cả hai phải chiến đấu để cứu thành phố và những người họ yêu thương khỏi ác nhân Venom và sinh vật kì lạ symbiote.

17. CRYMACHINA – PS4/PS5

24/10/2023

CRYMACHINA là một trò chơi điện tử nhập vai hành động được phát triển bởi AQURIA và được xuất bản bởi FuRyu.

Trong CRYMACHINA, nhân vật chính là những cô gái người máy gắng sống sót trong thế giới hậu tận thế để trở thành “Con người thực sự”. Nhưng trở thành “Con người thực sự” có nghĩa là gì?

Tham gia cùng các nhân vật chính khi họ bước vào các trận chiến hành động nhịp độ nhanh, với vô số chiến thuật để tùy chỉnh vũ khí và thách thức kẻ thù.

18. METAL GEAR SOLID MASTER COLLECTION VOL. 1 – PS4/PS5

24/10/2023

Metal Gear Solid: Master Collection Vol. 1 là một bộ sưu tập trò chơi điện tử hành động lén lút được phát triển và phát hành bởi Konami Digital Entertainment.

Tượng đài của hành động lén lút trở lại Metal Gear đã trở lại, thông qua gói tổng 3 phần Metal Gear Solid đầu tiên.

Xâm nhập vào các pháo đài của kẻ thù trên toàn thế giới, hoàn thành nhiệm vụ của bạn một cách lặng lẽ và trải nghiệm câu chuyện điện ảnh ly kỳ của loạt game Metal Gear.

19. THE LORD OF THE RINGS: RETURN TO MORIA – PS5

24/10/2023

The Lord of the Rings: Return to Moria là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn hợp tác được phát triển bởi Free Range Games và được phát hành bởi North Beach Games.

Câu chuyện của The Lord of the Rings: Return to Moria đưa người chơi vượt ra ngoài những cuốn sách và bước vào Thời đại thứ tư của Trung Địa, thế giới giả tưởng được tạo ra bởi J.R.R. Tolkien.

Được Chúa tể Gimli Lockbearer triệu tập đến Dãy núi sương mù, người chơi điều khiển một đại đội Người lùn có nhiệm vụ đòi lại chiến lợi phẩm đã mất từ quê hương Moria ở sâu dưới chân họ.

20. GHOSTRUNNER II – PS5

26/10/2023

Ghostrunner II là trò chơi điện tử hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi One More Level và được xuất bản bởi 505 Games.

Ghostrunner II sẽ diễn ra một năm sau sự kiện của trò chơi đầu tiên, diễn ra sau sự sụp đổ của Keymaster, một tên bạo chúa cai trị Tháp Dharm, nơi ẩn náu cuối cùng của nhân loại.

Jack sẽ trở lại để chống lại giáo phái AI bạo lực đã tập hợp bên ngoài Tháp Dharm và định hình tương lai của nhân loại.

21. ALAN WAKE II – PS5

27/10/2023

Alan Wake II là một tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Remedy Entertainment và được Epic Games phát hành.

Câu chuyện của Alan Wake II xoay quanh 2 nhân vật là Saga Anderson và Alan Wake.

Saga Anderson, đặc vụ FBI tài năng, được cử đi điều tra một chuỗi vụ giết người theo nghi lễ đang diễn ra tại Bright Falls, một cộng đồng thị trấn nhỏ được bao quanh bởi vùng hoang dã Tây Bắc Thái Bình Dương.

Trong khi đó, Alan Wake, một nhà văn lạc lối bị mắc kẹt trong cơn ác mộng bên ngoài thế giới của chúng ta, viết một câu chuyện đen tối với nỗ lực định hình thực tế xung quanh anh ta và thoát khỏi nhà tù của chính bản thân mình.

22. NARUTO X BORUTO: ULTIMATE NINJA STORM CONNECTIONS – PS4/PS5

31/10/2023

Naruto x Boruto: Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS là một trò chơi hành động/chiến đấu được phát triển bởi CyberConnect2 và được Bandai Namco Entertainment phát hành.

Naruto x Boruto: Ultimate Ninja Storm CONNECTIONS được sinh ra để kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt anime Naruto, với sự góp mặt của hơn 130 nhân vật, từ giai đoạn đầu của câu chuyện cho đến những chương hiện tại.


Như vậy, chúng ta đã điểm qua 22 game PlayStation mới sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

Bạn thích hoặc mong đợi tựa game nào nhất? Hãy bình luận chia sẻ cùng Vietgame.asia bên dưới đây nhé.

Tác giả