(chép game ) Shin Megami Tensei V: Vengeance hé lộ thêm thông tin về nội dung mới! – Tin Game

shin-megami-tensei-v-vengeance-he-lo-them-thong-tin-ve-noi-dung-moi-tin-game

Sega cùng Atlus vừa qua đã chia sẻ thêm thông tin về các nội dung mới có mặt trong Shin Megami Tensei V: Vengeance, phiên bản cải thiện của tựa game JRPG cùng tên.

Cụ thể, họ đã cho chúng ta biết thêm chi tiết về những con ác quỷ mới, hầm ngục chỉ có mặt trong Canon of Vengeance cùng với các cách để nâng cấp Nahobino và những người đồng đội của cậu ta.

Về phía những con ác quỷ mới, bạn sẽ được gặp gỡ Onyankopon (vị thần của những người Ashanti và các bộ tộc Tây Phi khác), Anansi (một người anh hùng trong truyện dân gian của các bộ tộc Tây Phi) và Nyami Nyami (thần nước của tộc Tonga và Lozi ở Nam Phi).

Shakan là một khu hầm ngục mới chỉ xuất hiện trong mạch truyện Canon of Vengeance của Shin Megami Tensei V: Vengeance. Ẩn mình ở Shinjuku, Shakan là một không gian thiêng liêng tồn tại ở bên trong Betthel mà không có bất kỳ người ngoài nào được phép bén mảng vào.

Để xua đuổi những kẻ xâm nhập, nơi đây chứa đầy các loại bẫy nguy hiểm cũng như có hàng loạt vị lính gác hùng mạnh.

Bên cạnh cơ chế hợp nhất (Fusion), vùng đất World of Shadows giờ đây còn cho phép bạn sử dụng Apotheosis để cường hóa sức mạnh của Nahobino và những người đồng đội của mình. Để tới đó, bạn chỉ cần đi đến một Leyline Fount.

Hiện tại, Shin Megami Tensei V: Vengeance dự kiến sẽ diện kiến game thủ vào ngày 14/06 sắp tới trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam) ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *