PlayStation 5 Slim sẽ được Sony cho ra mắt trong năm nay?

Trong bộ tài liệu mà Microsoft gửi đến quan tòa xét xử vụ kiện giữa hãng và Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC), chúng ta có thể thấy vài chi tiết liên quan đến việc Sony muốn cho ra mắt PlayStation 5 Slim vào gần cuối năm nay.

Được phát hiện bởi trang GameRant, bộ tài liệu cho biết:

“Tương tự, PlayStation cũng bán một phiên bản thuần điện tử [Digital Edition] ở mức giá rẻ hơn là 399.99 USD, và dự kiến sẽ phát hành PlayStation 5 Slim trong năm nay ở cùng mức giá đó.”

Dựa theo thông tin từ trang Insider Gaming, phiên bản Slim của PlayStation 5 đã nằm trong giai đoạn sản xuất từ khá lâu.

Được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 09/2023, phiên bản này sẽ có một ổ đĩa rời (Detachable Disc Drive) để có thể hạ giá của PS5 xuống.

Bài báo cáo của Insider Gaming đồng thời cũng cho biết phiên bản này sẽ thay thế hoàn toàn bản gốc của PS5 vào cuối năm nay.

Nhiều tháng trước, nguồn thông tin của trang Insider Gaming cũng đưa cho họ xem vài bức ảnh về phiên bản thử nghiệm của bản Slim dưới điều kiện là những bức ảnh đó không được tung lên mạng.

Phiên bản thử nghiệm lúc bấy giờ chỉ là hai chiếc hộp màu đen được kết nối với nhau bằng cọng dây USB-C để kiểm tra tính năng của ổ đĩa rời.

Vì vậy, chúng ta không thể biết chắc chắn sản phẩm lúc ra mắt sẽ nhìn như thế nào.

Hiện tại, Sony vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về PlayStation 5 Slim.