Red Dead Redemption Remastered bị lộ trên trang web Hàn Quốc?

red-dead-redemption-remastered-bi-lo-tren-trang-web-han-quoc-tin-game

Thông tin từ trang web kiểm duyệt của Hàn Quốc và một tay thạo tin trong ngành cho thấy Rockstar Games có vẻ như đang phát triển Red Dead Redemption Remastered.

Hội đồng Kiểm duyệt và Quản trị Game của Hàn Quốc (The Game Rating and Administration Committee of Korea) vừa qua đã đăng bảng đánh giá cho Red Dead Redemption, hơn 10 năm sau khi game đã ra mắt.

Mã của trò chơi là CC-NV-230615-001.

Tại Hàn Quốc, “NV” có nghĩa là game console còn “NP” thì lại có nghĩa là game PC.

Một điều cần lưu ý chính là chỉ vì sản phẩm này có mã dành cho console không có nghĩa là bản PC không tồn tại.

Đặc biệt, bảng đánh giá cho phiên bản gốc của trò chơi, cho gói Undead Nightmare Collection và cho bản GOTY Edition cũng đều tồn tại từ trước khi bảng đánh giá mới xuất hiện.

Chưa hết, trong một tập của chương trình Sacred Symbols (phải trả tiền trên Patreon để xem), một người với nhiều mối quan hệ trong ngành là Colin Moriarty cho biết ông đã tận mắt nhìn thấy bằng chứng xác nhận sự tồn tại của Red Dead Redemption Remastered.

Ông nghĩ rằng dự án sẽ chính thức được công bố trong tháng 08/2023.

Ông đồng thời cũng bật mí rằng Rockstar đang tập trung phát triển dự án này, và mọi lời đồn về việc dự án bị hủy từ trước chỉ là phóng đại mà thôi.

“Tôi có thể nói rằng tôi đã tận mắt nhìn thấy bằng chứng để xác nhận điều này là thật. Tôi không nghĩ là bạn cần lời xác thực này, nhưng một ai đó đã liên lạc với tôi ở hậu trường và cho tôi xem một thứ mà có thể xác nhận trò chơi này tồn tại.

Thậm chí nó có thể sắp ra mắt và sẽ có một bài thông báo vào khoảng tháng Tám.

Thế nên cũng không ngạc nhiên gì mấy, tôi chắc cũng chẳng cần phải nói cho bạn biết rằng hội đồng đánh giá ở Hàn Quốc không phải cứ thấy sản phẩm nào là đánh giá sản phẩm đó. 

Họ chỉ đánh giá những thứ được gửi đến họ đến họ thôi.”

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin về Red Dead Redemption Remastered.