World War Armies chuẩn bị lên Steam trong năm 2024

world-war-armies-chuan-bi-len-steam-trong-nam-2024-tin-game

Hypemasters mới đây cho biết World War Armiestựa game chiến thuật thời gian thực trên di động của hãng, sẽ chuẩn bị đặt chân lên Steam trong Quý 2/2024.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, hãng cũng lên kế hoạch cho giai đoạn chơi thử bắt đầu vào Quý 4/2023 sắp tới.

Lấy bối cảnh trong Thế Chiến Thứ Hai, tựa game sẽ cho những người chơi đối đầu với nhau trên các chiến trường khốc liệt nhất trong lịch sử nhân loại với tư cách là người chỉ huy quân đội Hoa Kỳ, Đức hoặc Liên Xô.

Lấy cảm hứng từ những tựa game nổi tiếng cùng thể loại, World War Armies khuyến khích người chơi tự mò ra chiến thuật của riêng mình, bắt đầu bằng việc chọn lực lượng một cách cẩn thận.

Với hàng loạt phương tiện di chuyển nổi tiếng trong lịch sử và đơn bị bộ binh để lựa chọn, nâng cấp, thu thập và tùy chỉnh, người chơi sẽ có nhiều cách để tự do bộc lộ “óc sáng tạo” của bản thân trong các trận đấu 1v1 và 2v2.

Không những thế, hỏa lực từ xe tăng, khẩu đại bác và pháo binh cũng có khả năng “xé nát” môi trường. Điều này cho phép bạn phá hủy các chỗ núp của quân địch và thay đổi hình dạng của chiến trường để dễ dàng cho quân của mình chiếm những điểm quan trọng.

Hiện tại, World War Armies dự kiến sẽ được đưa lên Steam vào Quý 2/2024 và sẽ bắt đầu giai đoạn chơi thử trong Quý 4/2023.