Trailer thứ hai cho bộ phim Gran Turismo đã được phát hành

Bộ phim Gran Turismo sắp ra mắt đã nhận được trailer chính thức thứ hai.

Gran Turismo dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 8, dựa trên câu chuyện có thật về Jann Mardenborough, người đã giành chiến thắng trong giải đấu thể thao điện tử GT Academy vào năm 2011 và hiện là một tay đua chuyên nghiệp thi đấu trong Series Super GT của Nhật Bản.

Phim Gran Turismo được đạo diễn bởi Neill Blomkamp (Demonic, Chappie, Elysium, District 9) từ một kịch bản được viết bởi Jason Hall (American Sniper) và Zach Baylin (King Richard).

Phim có sự tham gia của Orlando Bloom, David Harbor, Djimon Hounsou, Geri Horner và Archie Madekwe trong vai Mardenborough.

Asad Qizilbash và Carter Swan của PlayStation Productions là một trong những nhà sản xuất của bộ phim. Bên cạnh đó, cha đẻ của Gran Turismo và giám đốc điều hành của Polyphony Digital, Kazunori Yamauchi, là nhà sản xuất điều hành.

Tính đến tháng 11 năm 2022, dòng game Gran Turismo đã bán được 90 triệu bản kể từ khi phát hành trò chơi đầu tiên vào năm 1997.

Kết quả này là điều không thể đạt được nếu chỉ có một mình chúng tôi,” Yamauchi nói vào thời điểm đó.

“Đằng sau con số 90 triệu đó là tất cả những người làm truyền thông đã truyền tải sức hấp dẫn của Gran Turismo đến người chơi

“Có những nhân viên của PlayStation đã tiếp thị Gran Turismo của chúng tôi trên khắp thế giới với niềm đam mê, và có một lượng hỗ trợ đáng kinh ngạc từ các nhà bán lẻ đã giao tiếp với người chơi của chúng tôi. Lời cảm ơn chân thành của tôi gửi đến tất cả họ vì sự hỗ trợ của họ.

“Và trên hết, tôi không bao giờ có thể cảm ơn hết những người đã chơi Gran Turismo và những người trong cộng đồng GT đã chơi các tựa game mới của chúng tôi, mà đôi khi có thể nói là rất thử nghiệm.”

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Neil Blomkamp cũng đã thể hiện nhã ý muốn được thực hiện chuyển thể phim cho thương hiệu Metroid. Sẽ khá thú vị nếu điều này thành hiện thực.