Ubisoft sẽ xóa tài khoản của bạn nếu không sử dụng

ubisoft-se-xoa-tai-khoan-cua-ban-neu-khong-su-dung-tin-game

Trên tài khoản hỗ trợ khách hàng trên TwitterUbisoft cho biết hãng sẽ xóa tài khoản của bạn nếu như bạn không sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài.

Nếu như bị xóa, mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn như: các game đã mua, tiến trình đạt được trong game, thành tích,… sẽ bị mất vĩnh viễn.

Không quan trọng nếu như bạn bỏ ra “tiền tỷ” để mua game hoặc dành ra cả nghìn giờ chơi vào game của hãng – chỉ cần bạn ngừng hoạt động đủ lâu thì bạn sẽ nhận được một email cảnh báo rằng tài khoản của bạn sắp sửa bị “bay màu”.

Nếu như bạn “làm lơ” hoặc lỡ không nhìn thấy email đó thì mọi thứ trong tài khoản Ubisoft của bạn có nguy cơ sẽ bị biến mất.

Theo những gì chúng ta biết, quãng thời gian để hệ thống ghi nhận tài khoản là không hoạt động vẫn chưa được nêu cụ thể. Nhiều cá nhân trên mạng phỏng đoán rằng con số này có thể dao động từ 2 năm đến 6 năm (hoặc cũng có thể lâu hơn).

Khi đạt đến ngưỡng đó, bạn sẽ có 30 ngày kể từ khi email được gửi để truy cập vào tài khoản của mình. Cộng đồng mạng cũng nghĩ rằng chỉ cần truy cập một lần là đủ để hệ thống ghi nhận tài khoản của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Hiện tại, Ubisoft vẫn chưa ra phản hồi chính thức để “trấn an” hoặc giải đáp thắc mắc từ phía cộng đồng người chơi.