J.K. Simmons sẽ lồng tiếng Omni-Man trong Mortal Kombat 1!

j-k-simmons-se-long-tieng-omni-man-trong-mortal-kombat-1-tin-game

Tại sự kiện San Diego Comic Con, Ed Boon (“cha đẻ” dòng Mortal Kombat) và Robert Kirkman (“cha đẻ” The Walking Dead và Invincible) cho biết nam diễn viên J.K. Simmons sẽ quay trở lại vai Omni-Man trong Mortal Kombat 1.

Thông tin này đến từ buổi phỏng vấn với Skybound (công ty của Kirkman).

Khi đang bàn bạc về việc nhân vật của Kirkman được “bắt cầu” sang Mortal Kombat, Boon đã vô cùng thản nhiên khi ông “thả một quả bom” rằng suốt quãng thời gian gần đây, J.K. Simmons đã ghi âm lồng tiếng cho Omni-Man trong Mortal Kombat 1.

“Và rồi chúng tôi có J.K. lồng tiếng cho anh ta [Omni-Man]… mọi thứ là thiết thực nhất có thể.”

Trên Twitter, Đạo diễn Cốt truyện (Story Director) và Đạo diễn Lồng tiếng (Voiceover Director) tại NetherRealm Studios là Dominic Cianciolo cũng đã xác nhận điều này.

Nếu đang thắc mắc vì sao việc J.K. Simmons quay trở lại vai diễn này lại đáng chú ý như thế, câu trả lời chính là đôi lúc nhân vật DLC của Mortal Kombat lại không được lồng tiếng bởi diễn viên gốc của họ.

Một ví dụ điển hình chính là trong Mortal Kombat 11, Terminator không được lồng tiếng bởi Arnold Schwarzenegger mà là bởi Chris Cox.

Trong buổi phỏng vấn, Kirkman cũng chia sẻ thêm thông tin về mối quan hệ hợp tác giữa ông và Boon.

“Suốt mấy năm nay tôi đã cố gắng tìm mọi cách để liên lạc với Ed Boon, kể từ khi ông ấy bắt đầu làm nhân vật DLC. Suốt quãng thời gian đó, trong đầu tôi cứ: ‘Phải liên lạc Ed Boon… tôi sẵn sàng làm bất kỳ điều gì, tôi sẽ trả tiền cho họ, tôi không quan tâm.’

[…]

Tôi cứ đề xuất một đống nhân vật cho ông ấy: Michonne, Rick, Negan,… Làm ơn hãy lấy một nhân vật đi, bất kỳ ai cũng được.

Và rồi Invincible khởi chiếu và game này bắt đầu giai đoạn sản xuất, và rồi tôi nghĩ… chắc ông trời cuối cùng cũng mỉm cười nhìn tôi.”

Ở ngay đầu buổi phỏng vấn, Boon cũng để lộ luôn rằng Omni-Man chính là nhân vật được ra mắt đầu tiên trong gói Kombat Pack 1.

Hiện tại, Mortal Kombat 1 dự kiến sẽ được ra mắt trên PS5, Xbox Series X và PC vào ngày 19/09 năm nay.

Bản thường sẽ tốn 70 USD, bản Premium Edition tốn 110 USD và bản Kollector’s Edition tốn 250 USD.

Khi mua bản Premium Edition của Mortal Kombat 1, bạn sẽ nhận được gói Kombat Pack 1, quyền truy cập vào game sớm, quyền sử dụng những nhân vật DLC sớm hơn 1 tuần, 5 nhân vật Kameo Fighter và skin Jean-Claude Van Damme cho Johnny Cage.

Nếu đặt hàng trước, bạn sẽ nhận được nhân vật Shang Tsung và có quyền tham gia giai đoạn Closed Beta sắp tới của tựa game trên PS5 và Xbox Series X.

Tác giả