Sobaka Studio giới thiệu REMEDIUM, game bắn súng góc nhìn từ trên xuống – Tin Game

Sobaka Studio

REMEDIUM là một tựa game bắn súng “Twin Stick” (góc nhìn từ trên xuống, sử dụng 2 analog của tay cầm để khiển nhân vật) lấy bối cảnh thời Phục hưng hậu khải huyền nghiệt ngã.

REMEDIUM đến từ nhà phát triển Sobaka Studio và nhà phát hành ESDigital Games. Trò chơi sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox ONE, Xbox Series, PC và Switch trong năm 2024.

Với riêng hệ máy PC, game thủ có thể tiếp cận sớm tập đầu tiên của REMEDIUM thông qua việc truy cập sớm (Early Access) trên Steam và Epic vào ngày 14 tháng 9.

Sobaka Studio chia sẻ về trò chơi như sau:

“Trong một thế giới hậu tận thế, một loại virus độc ác đã lây nhiễm cho một trong những người cuối cùng trên lục địa đầy dịch bệnh.

Người chơi sẽ phải đối mặt với tác động của Bệnh dịch hạch xám chết chóc, trong khi chạy đua với thời gian để tìm ra phương pháp chữa trị. Biến những triệu chứng kinh hoàng của nó thành sức mạnh để chống lại những con thú đột biến hung hãn.

Để sinh tồn, người chơi sẽ phải thu thập và sưu tầm các loại vũ khí, tìm kiếm các nguyên tố bị bỏ hoang và rèn luyện khả năng giả kim thuật mới trong thế giới đẫm máu.”

Nhóm phát triển Sobaka Studio cho biết:

“Bối cảnh hoang tàn, hậu tận thế của REMEDIUM kết hợp với những pha hành động nhịp độ nhanh gây nghiện sẽ đưa vũ trụ thân yêu của chúng tôi lên những tầm cao chưa từng có”.

“Chúng tôi cũng mời mọi người trải nghiệm mọi thứ mà vũ trụ Remedium đã được xây dựng với REMEDIUM: Sentinels, một trò chơi bullet hell kết hợp yếu tố roguelike lấy bối cảnh trong cùng một thế giới hiện.

REMEDIUM: Sentinels hiện đã ra mắt trên Nintendo Switch, Xbox Series X|S, Xbox One,m PlayStation 4|5 và PC thông qua Steam cũng như Epic Games Store. Trò chơi hoàn toàn tương thích với Steam Deck.”