Hellboy: Web of Wyrd chuẩn bị “ra trận” vào đầu tháng Mười! – Tin Game

hellboy-web-of-wyrd-chuan-bi-ra-tran-vao-dau-thang-muoi-tin-game

Tại sự kiện Gamescom 2023, Upstream Arcade và Good Shepherd Entertainment chính thức hé lộ rằng Hellboy: Web of Wyrd sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ vào ngày 04/10 sắp tới.

Có thứ 2 điều khá là nổi bật về tựa game này.

Thứ nhất, cốt truyện của trò chơi được soạn bởi không ai khác ngoài Mike Mignola (“cha đẻ” của toàn bộ vũ trụ Hellboy). Thứ hai, sự hiện thân của Hellboy trong game này cũng chính là vai diễn cuối cùng của nam diễn viên Lance Reddick (DestinyJohn WickHorizon Forbidden West).

Theo thông tin từ trang Steam, Hellboy: Web of Wyrd là một tựa game hành động roguelike sử dụng phong cách vẽ của bộ truyện tranh. Cũng giống như bộ truyện, trò chơi sẽ cho anh chàng ác quỷ này trải qua nhiều chuyến phiêu lưu độc đáo.

Cốt truyện của mỗi cuộc hành trình là hoàn toàn riêng lẻ, nhưng chúng vẫn sẽ có liên kết với bí ẩn xoay quanh ngôi nhà The Butterfly House.

Được xây dựng vào năm 1962 bởi Pasquale Deneveaux, The Butterfly House không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà mà còn là một cánh cổng.

Bằng cách sử dụng những loại năng lượng huyền bí, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đều được thiết kế để thực hiện đúng một điều duy nhất: mở cánh cổng đến chiều không gian The Wyrd.

Hiện tại, Hellboy: Web of Wyrd dự kiến sẽ được Upstream Arcade đưa lên kệ trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC vào ngày 04/10/2023.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.