Rockstar đang phát triển Red Dead Redemption 3? – Tin Game

rockstar-dang-phat-trien-red-dead-redemption-3-tin-game

Sau khi bật mí rằng Hogwarts Legacy 2 đang được phát triển, MyTimeToShineH – một tay thạo tin không chỉ trong ngành game mà trong ngành giải trí nói chung – giờ đây cho biết Rockstar đang thực hiện Red Dead Redemption 3.

Red Dead Redemption 3 đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất.”

Lý do Rockstar lại bắt đầu dự án vào bây giờ có thể là vì Grand Theft Auto 6 đang chuẩn bị kết thúc quá trình phát triển và hãng sẽ chuẩn bị tung ra trailer công bố cũng như cho ra mắt tựa game đó.

Vì vậy, điều này cho phép Rockstar dần dần chuyển sự tập trung của mình sang bản Red Dead Redemption mới, tức có khả năng sẽ được đưa lên kệ sau 5 hoặc 6 năm nữa.

Với con số 700 triệu USD mà Red Dead Redemption 2 đã thu được chỉ vài ngày sau khi ra mắt cùng với hàng loạt kỷ lục “khủng khiếp” khác mà tựa game đã đạt được, việc Rockstar quyết định “bật đèn xanh” cho một bản mới cũng không có gì là ngạc nhiên.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn chưa biết bất kỳ điều gì về dự án.

Có nhiều cá nhân trên mạng đưa ra giả thuyết rằng bản mới sẽ lấy bối cảnh trước Red Dead Redemption 2.

Trong trường hợp đó, trò chơi có khả năng khá cao sẽ cho chúng ta một cái nhìn cụ thể về quá khứ của băng Van Der Linde và có thể sẽ kết thúc bằng cách dẫn dắt mọi thứ vào đoạn mở đầu của Red Dead Redemption 2, tương tự như cách mà đoạn kết của tựa game đó dẫn dắt dòng sự kiện sang phần một.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Red Dead Redemption 3 chỉ dừng lại ở mức tin đồn.