Like A Dragon: Infinite Wealth hẹn ngày ra mắt, chia sẻ chi tiết cốt truyện – Tin Game

Vừa qua, nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio đã tổ chức sự kiện RGG Summit mùa thu 2023. Đây là sự kiện tập trung giới thiệu Like A Dragon: Infinite Wealth, hay còn có thể gọi là Like A Dragon 8.

Like A Dragon: Infinite Wealth sẽ là trò chơi mới nhất trong mạch truyện thương hiệu Yakuza/Like A Dragon, và được định hình sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng giêng năm sau.

Bên cạnh hẹn ngày ra mắt, nhà phát triển trực thuộc SEGA cũng đã chia sẻ trailer chi tiết cốt truyện của trò chơi.

Đoạn giới thiệu kéo dài hơn 10 phút đã giới thiệu nhiều yếu tố đáng kể, như cuộc sống ổn định của Ichiban sau sự kiện của Yakuza: Like A Dragon. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Sawashiro, một nhân vật phản diện quan trọng của phần trước đã chia sẻ với Ichiban manh mối về mẹ của anh.

Bay tới Hawaii với mục đích tìm mẹ, Ichiban đã chạm trán với nhiều băng đảng tội phạm khác nhau với mục đích tương tự. Không chỉ thế, anh cũng gặp vấn đề với lực lượng cảnh sát địa phương.

May mắn thay, Ichiban đã vô tình gặp Kiryu Kazuma đang thực hiện nhiệm vụ riêng tại nơi đây, và cả hai đã quyết định hợp tác với nhau.

Về phía Kiryu, anh phải đối mặt với việc tàn dư của gia tộc Tojo đang xây dựng lại từ đầu và lật tẩy cái chết giả của anh, cũng như việc bản thân đã mắc bệnh ung thư, khiến sức khỏe suy yếu.

Cuộc hành trình của Ichiban và Kiryu sẽ xoáy trộn cuộc đời của cả hai, đưa họ từ khu phố Ijincho của Yokohama tới hòn đảo thiên đường Hawaii, để rồi trở lại Kamurocho ở Tokyo quen thuộc.