Jujutsu Kaisen Cursed Clash hé lộ dàn nhân vật! – Tin Game chepgameps3.com

jujutsu-kaisen-cursed-clash-he-lo-dan-nhan-vat-tin-game

Bandai Namco vừa qua đã bật mí dàn nhân vật trong Jujutsu Kaisen Cursed Clash – tựa game đối kháng 2v2 được làm dựa trên bộ anime cùng tên – thông qua đoạn trailer mới.

Bên cạnh việc hé lộ Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki và Satoru Gojo trong đoạn video, chúng ta còn được nhìn thấy cách chiến đấu của Ryomen Sakuna.

Về Yuji Itadori, câu là một nhân vật cận chiến.

“High Gear”, kỹ năng thụ động (Passive Skill) của cậu, phụ thuộc vào Cursed Energy – mức Cursed Energy càng cao thì bạn sẽ càng dễ sử dụng chiêu. Sau khi tiếp cận kẻ địch, bạn có thể sử dụng “Divergent Fist” hoặc các kỹ năng khác để tấn công địch.

Về Megumi Fushiguro, cậu là một nhân vật thiên về combo ở tầm gần và có khả năng phối hợp đòn đánh với Shikigami.

Tuyệt chiêu “Technique Interpretation” của Fushiguro cho phép cậu ta sử dụng Shikigami để phản đòn mỗi khi bị đánh và tiếp gục tạo áp lực cho đối phương. Đặc biệt, cậu còn có khả năng triệu hồi Divine Dog và cho nó tự do tấn công địch.

Sang Nobara Kugisaki, cô là một nhân vật tầm trung có khả năng tiêu diệt địch bằng tuyệt chiêu “Straw Doll Technique: Hairpin”.

Chiêu này có thể được kích hoạt sau khi bạn ném đinh vào người đối thủ để gây thêm sát thương. Việc ném đinh đồng thời cũng cho phép bạn làm đối thủ phát nổ ở bất kỳ độ xa nào sau khi chúng đã “ăn đòn”.

Về phía Satoru Gojo, anh ta là nhân vật toàn diện nhất với khả năng thống trị sàn đấu bằng những kỹ năng độc đáo và sức mạnh vượt trội.

Anh ta có thể sử dụng “Technique Amplification: Blue” để chặn chuyển động của những kẻ địch đang bỏ chạy, hoặc “Technique Amplification: Red” để ngăn không cho địch tiến về phía anh ta.

Đặc biệt, Gojo còn có thể kiểm soát sàn đấu và giữ chân những kẻ địch lại bằng cách tận dụng “Technique Amplification: Purple” để tạm thời hạ gục chúng.

Cuối cùng, Ryomen Sukuna là một nhân vật đánh gần nhưng có thể “tỏa sáng” ở bất kỳ độ xa nào cũng như sở hữu khả năng tiêu diệt bất kỳ ai trong sàn đấu, bất kể là địch hay đồng đội.

Sukuna có thể sử dụng nhiều kỹ năng với sức phá hủy lớn, nhưng những đòn đánh này lại có thể gây sát thương cho địch và đồng đội. Kỹ năng thụ động “Reverse Cursed Technique” cho phép anh ta hồi máu bằng cách phản đòn, kể cả khi đang nhận sát thương.

Hiện tại, Jujutsu Kaisen Cursed Clash vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể nhưng chúng ta biết nó sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S. Switch và PC (thông qua Steam).

Nếu muốn biết thêm thông tin về Jujutsu Kaisen Cursed Clash, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của sản phẩm.