(chep game ) NPH đã vội ẩn ý tới GTA 7

Chưa có quá nhiều thông tin về GTA 6, nhưng Rockstar đã vội vàng nhắc tới GTA 7 trong thông báo mới nhất của mình.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2014703);}else{parent.admSspPageRg.draw(2014703);}

Trong rất nhiều năm, cụ thể là hơn một thập kỷ kể từ khi GTA 5 ra mắt, Rockstar gần như không có bất kỳ một động thái nào nhắc tới dự án tiếp theo của họ, GTA 6. Mãi cho tới giai đoạn cuối năm 2023, dự án GTA 6 mới xuất hiện một số thông tin mới thông qua một đoạn trailer ngắn ngủi nhưng mang tới không ít thông điệp. Bản thân GTA 6 cũng đã lên lịch ra mắt vào năm 2025. Thế nhưng trong lúc dự án này còn chưa thành hình, GTA 7 thậm chí còn đã được Rockstar nhắc tới tên.

photo-1717474565805

Quay trở lại với GTA 6, không ít game thủ cho tới nay vẫn đang rất mong ngóng những thông tin tiếp theo về trò chơi này, hoặc ít nhất là một đoạn trailer mới nữa. Nhưng mọi thứ dường như vẫn không có gì tiến triển, và điều này buộc các game thủ phải tiếp tục tận dụng mọi trí tưởng tượng, cố gắng phán đoán các nội dung được ẩn giáu qua từng khung hình. Bản thân các game thủ có lẽ cũng đủ mệt mỏi và thừa nhận có lẽ chẳng còn kiên nhẫn để chờ đợi tới ngày GTA 7 ra mắt khi rất có thể, họ sẽ phải chờ thêm hơn 10 năm nữa sau khi GTA 6 ra mắt để thưởng thức phần tiếp theo của series này.

GTA 6 chưa ra mắt, NPH đã vội ẩn ý tới GTA 7, game thủ chỉ biết lắc đầu ngao ngán- Ảnh 2.

Dẫu vậy, Rockstar trong một động thái mới nhất đã có một tuyên bố đầy ẩn ý. Cụ thể, nhà phát triển này thừa nhận mặc dù GTA 6 còn chưa thành hình, nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, họ đã có suy nghĩ về GTA 7. Về bản chất, điều này gần như ngầm khẳng định rằng series Grand Theft Auto sẽ không kết thúc ở con số 6 nhưng đồng thời cũng không có một lời khẳng định rõ ràng nào về lộ trình của các dự án tiếp theo. Bản thân Rockstar cũng cho rằng 12 năm chờ đợi từ GTA 5 lên GTA 6 là khá dài, nhưng đồng thời trong giai đoạn đó, họ cũng đủ bận rộn với một số bom tấn mới, mà Red Dead Redemption 2 là ví dụ dễ thấy nhất.

photo-1717474630222

Thế nên, nếu cứ giữ tần suất ra mắt game “đều đặn” như hiện tại, rất có thể phải tới năm 2037, tức là 12 năm sau khi GTA 6 ra mắt, người chơi mới có cơ hội trải nghiệm GTA 7 mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *