(chep game) Bo mạch chủ GIGABYTE TRX50 AI TOP

GIGABYTE nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và các giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới, đã trình làng bo mạch chủ flagship TRX50 AI TOP đầu tiên trong dòng AI TOP. Với khả năng linh hoạt và kết nối vượt trội, TRX50 AI TOP được thiết kế đặc biệt để khai thác sức mạnh tính toán tối ưu cho việc đào tạo và tinh chỉnh AI cục bộ của người dùng.

Trong thời đại của AI cục bộ, TRX50 AI TOP được xây dựng để tối đa hóa cấu hình cho việc đào tạo mô hình AI trên CPU, GPU, bộ nhớ và SSD. Dựa trên cấu hình GPU/DDR/SSD được GIGABYTE khuyến nghị với AI TOP Utility và AI TOP Tutor, TRX50 AI TOP có thể hỗ trợ đào tạo và tinh chỉnh các mô hình ngôn ngữ lớn AI lên đến 236B tham số mà vẫn duy trì tính riêng tư và bảo mật.

Đổi mới đào tạo AI

TRX50 AI TOP sở hữu tiện ích đột phá AI TOP Utility với quy trình làm việc được tái thiết kế, giao diện người dùng thân thiện và trải nghiệm giám sát tiến độ theo thời gian thực. Nó hỗ trợ nhiều mô hình AI mã nguồn mở hàng đầu giúp người mới bắt đầu dễ dàng khởi chạy đào tạo và tinh chỉnh AI cục bộ của riêng họ mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình AI nào. AI TOP Tutor cung cấp tư vấn toàn diện cho các giải pháp AI TOP, hướng dẫn thiết lập trực quan và hỗ trợ kỹ thuật.

Khả năng mở rộng tối đa

TRX50 AI TOP được trang bị 4 khe cắm PCIe Gen5 x16 và hỗ trợ tối đa 4 card đồ họa (GPU) có kích thước chiếm hai khe cắm PCIe trên mainboard. Thiết kế này cung cấp băng thông dồi dào, cho phép mỗi GPU hoạt động ở tốc độ tối đa.

TRX50 AI TOP cũng sở hữu 4 khe cắm M.2 PCIe 5.0 x4 kết nối trực tiếp với CPU. Điều này cho phép dữ liệu lưu trữ trên các ổ SSD tốc độ cao có thể truyền đến trung tâm xử lý bằng đường dẫn ngắn nhất và băng thông lớn nhất, giúp các phép tính cục bộ được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Thiết kế bộ nhớ 8 kênh ECC R-DIMM cung cấp băng thông cao nhất để xử lý dữ liệu. Thêm vào đó, với dung lượng tối đa lên tới 2TB, TRX50 AI TOP mang lại không gian lưu trữ tạm thời rộng rãi để đào tạo mô hình hoặc học máy, giúp nâng cao đáng kể hiệu quả của các phép tính quy mô lớn

Nâng tầm huấn luyện AI với Bo mạch chủ GIGABYTE TRX50 AI TOP - Tin Gadget

Kết nối Siêu Tốc Độ

TRX50 AI TOP được trang bị mạng LAN kép 10GbE và Wi-Fi 7, mang lại tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh trên cả mạng dây và mạng không dây. Điều này đảm bảo môi trường truyền dẫn ổn định nhất khi hệ thống thực hiện các tác vụ điện toán đám mây hoặc cung cấp dịch vụ điện toán bên ngoài.

Sáng tạo thân thiện với DIY

TRX50 AI TOP mang đến một loạt cải tiến độc đáo, thân thiện với người dùng tự lắp máy (DIY) về cả phần cứng và phần mềm. Vùng EZ-Debug Zone hoàn toàn mới: Tích hợp đèn LED báo lỗi và các nút điều khiển, giúp quá trình khắc phục sự cố diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Thiết kế WIFI EZ-Plug  tập hợp các đầu cắm ăng-ten Wi-Fi vào một bộ chuyển đổi duy nhất, giúp người dùng tránh rắc rối khi vặn vít trong quá trình lắp đặt. Các tính năng quen thuộc như EZ-Latch và UC BIOS tiếp tục đơn giản hóa quá trình build dàn máy của người dùng.

Được trang bị nhiều công nghệ đột phá, dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu lẫn chuyên gia với các (LLM) mã nguồn mở phổ biến nhất, GIGABYTE AI TOP là giải pháp toàn diện giúp bạn vượt trội so với các phương pháp huấn luyện AI truyền thống.

TRX50 AI TOP sẽ sớm lên kệ vào đầu tháng 7. Vui lòng ghé gian hàng GIGABYTE tại COMPUTEX hoặc trang web chính thức của GIGABYTE để biết thêm thông tin tại đây.

mới nhất, hãy theo dõi các trang web chính thức của GIGABYTE và Corsair.

Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Thông tin từ GIGABYTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *