Baldur’s Gate 3 diện kiến người chơi trên Mac! – chepgameps3.com

baldurs-gate-3-dien-kien-nguoi-choi-tren-mac-tin-game

Bản cập nhật mới đây của Baldur’s Gate 3 đã chính thức mang tựa game nhập vai đình đám của Larian Studios lên Mac cũng như cho phép người chơi thay đổi ngoại hình của mình thông qua Magic Mirror.

Bản cập nhật này đồng thời cũng đã “vá” lại nhiều lỗi quan trọng cũng như cải thiện hàng loạt khía cạnh của trò chơi. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc toàn bộ những thay đổi của đợt cập nhật trên Steam.

Chiếc gương Magic Mirror tồn tại ở trong chỗ cắm trại của đội bạn và sẽ cho bạn khả năng thay đổi ngoại hình của nhân vật. Tuy nhiên, điều này cũng có một vài giới hạn: ngoại hình, giọng nói, đại từ xưng hô và phần hạ bộ của bạn có thể được thay đổi, nhưng chủng tộc và hình dạng cơ thể (Body Type) thì không.

Những nhân vật do game tạo sẵn (Origin Characters), nhân vật được thuê (Hirelings) hoặc các nhân vật đã bị biến đổi bởi sức mạnh Illithid không thể sử dụng Magic Mirror. Ngoài ra, những thay đổi về mặt ngoại hình có từ quyết định của người chơi trong nhiệm vụ cũng sẽ bị giữ nguyên.

Sau khi tồn tại ở dạng Early Access trên Mac, Baldur’s Gate 3 cuối cùng cũng đã có thể chính thức diện kiến cộng đồng game thủ của nền tảng này.

Cũng giống như lần ra mắt trên PC vào tháng trước, các dữ liệu lưu trữ của bản Early Access trên Mac sẽ không tương thích với bản chính thức. Để đảm bảo trải nghiệm được “mượt mà”, bạn nên xóa bản Early Access cũng như tất cả bản mod trước khi cài phiên bản chính thức.

Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn này để cài game trên Mac.

Hiện tại, Baldur’s gate 3 đã có mặt trên PC, Mac và PS5, còn phiên bản Xbox dự kiến sẽ được Larian Studios cho ra mắt vào cuối năm nay.

chepgameps3.com